Khách sạn Dragon Hạ Long hotel 2

Toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố biển xinh đẹp Hạ Long, nằm trong khuân viên của Sun Premier Village thuộc tập đoàn Sun Group.

Khách sạn Dragon Hạ Long Hotel 2 với hơn 50 phòng được thiết kế sang trọng theo phong cách INDOCHINE.

Các ng năng hữu ích như: Bể bơi vô cực tầng thượng ngắm trọn hoàng hôn bên bờ Di Sản, Nhà hàng Buffet, Quầy Bar,Phòng họp hội nghị với màn hình Led lớn.

Ngoài ra, khách sạn có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho du khách:

–        Cách bãi tắm, Quảng trường nhạc nước hiện đại đầy màu sắc, ng viên Đại dương, ng viên Rồng, Cáp treo lữ hoàng, Cảng tàu khách Quốc tế Sun,… và các điểm vui chơi chỉ 3 phút đi xe

–        Cách bãi tắm và các điểm vui chơi tại Tuần châu 15 phút đi xe

–        Cách trung tâm thương mại Hạ Long chưa đầy 5 phút đi xe

Chúng tôi hiểu rằng giá trị của khách sạn được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng và sự đồng hành của đối tác. Vì vậy, mục tiêu của khách sạn không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên.

Trải nghiệm không gian thư giãn

Với 52 phòng được thiết kế thông minh và tiện nghi, khách sạn Dragon Hạ Long 2 luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời .

Ẩm thực

Thưởng thức các món ăn buffet trong không gian nhà hàng

Tọa lạc tại tầng 1 của khách sạn, với thực đơn đa dạng và phong phú với các món Âu – Á – Việt… chắc chắn các đầu bếp của khách sạn Dragon Hạ Long 2 sẽ mang đến cho du khách những hương vị đặc biệt nhất của ẩm thực bốn phương.

DỊCH VỤ

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp

Kỳ nghỉ của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn với những trải nghiệm tuyệt vời từ các dịch vụ và tiện nghi của khách sạn Dragon Hạ Long 2. Tại đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo.

Điểm đến của những trải nghiệm khi đến Hạ Long

Đến với vịnh Hạ Long, du khách sẽ cảm nhận ngay sự nhộn nhịp của cuộc sống, sự đa dạng về ẩm thực và sự phong phú về văn hóa, lịch sử và sự thân thiện của người dân.

ALBUM ẢNH